Tài liệu quản lý moving to http://tailieuquanly.com

Trang thông tin và download về các tài liệu quản lý kinh doanh.

Quản lý Toà nhà là gì?

Posted by nqcentre on November 14, 2011

Dịch vụ quản lý toà nhà một dịch vụ cung cấp việc điều hành toà nhà như nhân công và điều hành nhân công thực hiện những công việc bảo vệ, vệ sinh, giao dịch với khách hàng thuê, vận hành điện, nước, bảo trì, bảo dưỡng toà nhà để toà nhà hoạt động tốt, kinh doanh hiệu quả cao.

Tại sao cần có một dịch vụ quản lý điều hành Toà nhà?

Tăng thêm lợi nhuận:
Qua sự quản lý chuyên nghiệp, khách hàng sẵn sàng trả giá cao hơn để được những dịch vụ hoàn hảo. Khách hàng sẽ ở trong toà nhà của bạn lâu hơn khi đựợc quản lý một cách chuyên nghiệp. Với mạng lưới quản lý rộng lớn sẽ mang lại nhiều khách hàng thuê căn hộ hoặc văn phòng hơn.

Giảm bớt chi phí:
Với mạng lưới quản lý rộng lớn của chúng tôi, đó là một lợi thế để được ưu tiên khi đàm phán về giá mua các dịch vụ với giá rẻ hơn cho toà nhà của bạn. Và với kinh nghiệm quản lý bất động sản của chúng tôi chúng tôi sẽ vận hành toà nhà một cách hiệu quả không bị đắt đỏ.

Chăm sóc tài sản
Chúng tôi biết làm thế nào để chăm sóc toà nhà một cách chuyên nghiệp và quản lý một cách đúng đắn. Đây là sự chăm sóc cho giá trị tài sản của bạn đang đầu tư.

Làm tăng thêm giá trị
Qua những kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi về thị trường bất động sản, chúng tôi sẽ khuyến cáo những cách để làm tăng giá trị tài sản của bạn. Đây có thể là một cách liên hệ tốt với khách hàng và quản lý, chăm sóc tốt cách khách hàng đang thuê, nhưng cũng có thể là sự giới thiệu một cách cải tiến bất động sản để làm tăng trưởng lợi nhuận.

Lợi ích của việc có dịch vụ toà nhà là gì?

– Không còn lo toan về tìm khách hàng thuê, quản lý nhân công, sửa chữa những hỏng hóc kỹ thuật, giải quyết những tranh chấp giữa các khách hàng v.v..

– Tiết kiệm được tối đa các chi phí phát sinh, xây dựng hình ảnh toà nhà chuyên nghiệp. Điều này đảm bảo rằng tiết kiệm được thời gian và lợi nhuận thu về lớn hơn so với toà nhà khác.

Nguồn: sưu tầm internet

Xem thêm về  Quản lý toà nhà – building management

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: